Hotline: 0912 345 678

Bệnh viện 108 chữa bệnh trĩ ở Hà Nội?

Ngày đăng: 01-10-2020 17:32:03

Chữa bệnh trĩ ở Hà Nội là chủ đề mà nhiều người mắc bệnh quan tâm,  với nguyện vọng thoát khỏi căn bệnh lòi dom mau chóng. tinh thần của người mắc bệnh lòi dom luôn trong tâm trạng lo sợ về biểu hiện mắc trĩ. bởi vậy, nguyện vọng tìm được bệnh viện trĩ Hà Nội đáng tin cậy thực sự là điều cần thiết.

Khái quát về trĩ

Trĩ là hiện tượng thời điểm mà đám rối tĩnh mạch ở khu vực hậu môn bị ứ đọng và áp lực dẫn đến sưng phình hơn làm búi trĩ hình thành ở lỗ nhị và làm người mắc bệnh cảm giác đau đớn.

Nguyên nhân gây trĩ

Một số người lo sợ chưa biết vì sao mà cơ thể của mình lại có bệnh trĩ xuất hiện? có thể kể đến các lí do làm tăng nguy cơ mắc trĩ nhiều hơn như:

 • Thường xuyên ngồi lâu trong nhà vệ sinh mỗi lúc có đòi hỏi đi đại tiện.

 • Khẩu phần ăn không khoa học, ăn ít rau xanh và trái cây hoặc dung nạp nhiều chất béo có hại cho sức khỏe cơ thể.

 • Ỉa chảy hoặc đại tiện khó kéo dài không rõ lí do.

 • Con gái đang mang bầu.

 • Tăng cân quá nhanh, điều đó khả năng dẫn đến rất nhiều áp lực xuống phần dưới của cơ thể nên đẩy mạnh số trường hợp mắc lòi dom hơn.

 • Thường hay rặn mạnh lúc đại tiện hoặc gồng người quá lâu thời điểm đại tiện.

 • Tuổi tác cao cũng là một căn nguyên mắc bệnh trĩ do lúc này cấu tạo mô, tế bào ở hậu môn - trực tràng trở nên yếu hơn, có phần hơi lỏng lẻo nên đám rối tĩnh mạch rất dễ hình thành và tiến triển nặng.

Triệu chứng của trĩ

Khi lòi dom hiện diện ở cơ thể của người bệnh, hầu hết sẽ có một số triệu chứng triệu chứng ra bên ngoài và rất dễ để nhận biết chuẩn xác và mau chóng. Nắm rõ được các biểu hiện của lòi dom cũng là một cách giúp đỡ việc điều trị diễn ra đạt hiệu quả hơn:

 • Vùng da ở hậu môn sưng to hơn bình thường, thời điểm sờ vào cảm thấy như chạm vào cục thịt mềm.

 • Ngứa rát và hậu môn trực tràng thường xuyên bị kích ứng mạnh, lỗ nhị thường rỉ dịch và gây ẩm ướt, có mùi hôi tanh.

 • Táo bón và có xuất hiện máu khi rặn mạnh hơn thông thường, hiện tượng nhẹ thì máu chỉ rỉ ra từng giọt còn búi trĩ lớn sẽ khiến máu ở lỗ nhị bắn thành từng tia.

 • Lúc ngồi thường xuyên nhận thấy cộm, đau nhức khó chịu.

 • Cảm giác đau ở hậu môn mỗi lần hoạt động thể lực mạnh, nhất là lúc chạy bộ hoặc làm việc nặng.

Biện pháp điều trị trĩ hiệu quả

Chữa trị trĩ rất hiệu quả, người bệnh cần đi thăm khám sức khỏe tại trung tâm y tế chuyên khoa để được kiểm tra và chẩn đoán chuẩn xác về mức độ mắc lòi dom như thế nào? rồi, lương y chuyên khoa sẽ tiến hành đưa ra biện pháp điều trị bệnh thích hợp mà bảo đảm đem lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân như là:

 • Dùng thuốc chữa bệnh trĩ thời kỳ đầu: chữa nội khoa là cách chữa trị trĩ không cần can thiệp dao kéo từ ngoài vào nên đảm bảo không tác động đến chức năng của hậu môn - trực tràng. bệnh nhân sẽ được lương y kê thuốc uống và thuốc đút vào khu vực hậu môn để bảo đảm hiệu quả khỏi hẳn bệnh. song, cách này không ứng dụng cho người bệnh bị lòi dom độ 2 trở lên.

 • Ứng dụng phẫu thuật thắt bỏ búi trĩ: Với đám rối tĩnh mạch độ 2 hoặc độ 3, y bác sĩ khả năng can thiệp đào thải trĩ bằng phương pháp thắt búi trĩ bằng vòng cao su hoặc dây chun y tế để đám rối tĩnh mạch bị hoại tử, teo đi và rụng xuống. Đây là cách không tốn nhiều mức phí và khả năng được chữa trị dễ thực hiện tại những cơ sở y tế công lập.

 • Cắt trĩ theo công nghệ truyền thống: một số kỹ thuật truyền thống như cắt búi trĩ THD, cắt búi trĩ White Head, Milligan Morgan,… có can thiệp bằng dao kéo để đào thải trực tiếp búi trĩ, hiệu quả không cao và thường gây ra đau cho bệnh nhân, dễ tái phát trở lại.

 • Thủ thuật trĩ bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu: Đây là cách hiện đại đang được khá nhiều người bệnh lòi dom tin tưởng chữa trị nhất. các liệu pháp cắt trĩ xâm lấn tối thiểu như HCPT, PPH đều có các mặt tốt mang đến cho hiệu quả cắt trĩ mau chóng, dễ dàng, thuận tiện lâu dài, khó tái phát bệnh.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bệnh viện quân y 108 là địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người bệnh mắc bệnh trĩ thời điểm đến và điều trị cắt búi trĩ thành công.

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, chất lượng cao là điều ban đầu mà cả nam và nữ lúc đến có thể cảm thấy ngay từ lúc bước chân vào phòng khám. những dụng cụ đồ dùng y tế cho đến không gian khám, điều trị bệnh, xét nghiệm y học đều được trang bị đầy đủ nhằm bảo đảm làm việc khám chữa bệnh được tốt nhất.

Thiết kế không gian bao gồm khu khám ban đầu, xét nghiệm y học, phẫu thuật, hồi sức tại bệnh viện quân y 108 đảm bảo điển hình theo những không giang riêng và được sát khuẩn thường xuyên. điều này nhằm bảo đảm an toàn hoàn toàn cho sức khỏe cơ thể của hầu hết người mắc bệnh lúc thực hiện các hạng mục khám, xét nghiệm y khoa, sau đó chữa trị bệnh trĩ theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn nhân lực là bác sĩ giỏi

Hàng ngũ lương y tại phòng khám tư nhân đều là những người có nhiều kinh nghiệm công tác và chuyên môn trong làm việc khám và chữa trị một số bệnh hậu môn - trực tràng và đảm bảo chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn tốt nhất.

Thời điểm này, tại bệnh viện quân y 108 đang có đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện nhà nước lớn trên cả nước nên có công nghệ cắt trĩ hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho mọi người bệnh trong quá trình chữa.

Cách cắt búi trĩ rất hiệu quả

Cách cắt trĩ là nhân tố thiết yếu và quyết định mọi trường hợp thành tựu hay thất bại trong quá trình chữa trĩ. Bệnh viện quân y 108 hiện tại không áp dụng cắt trĩ bằng dao kéo gây cảm giác đau như truyền thống mà ứng dụng một số biện pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu thích hợp với từng loại đám rối tĩnh mạch hình thành như:

 • Kỹ thuật cắt trĩ xâm lấn tối thiểu PPH

Cắt búi trĩ theo công nghệ PPH thường được ứng dụng cho các trường hợp người bệnh trĩ nội, nhất là trường hợp búi trĩ đã hình thành và phát triển lớn và sa ra ngoài một phần. liệu pháp PPH cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu sẽ đào thải đi nguồn cung cấp dưỡng chất cho đám rối tĩnh mạch, bảo đảm đám rối tĩnh mạch sẽ bị teo lại và tự rụng do máu không còn chảy xuống.

Những người bệnh được chẩn đoán mắc bệnh trĩ nội độ 2 trở lên và có nhu cầu cắt búi trĩ sẽ được tiến hành điều trị bằng kỹ thuật tiểu phẫu bệnh trĩ PPH. lương y sẽ dùng thiết bị giống với máy kẹp ở hậu môn trực tràng để cắt bỏ lớp niêm mạc ở da không gây cơn đau, rồi, lương y khéo léo cắt búi trĩ và khâu lại hầu hết niêm mạc hậu môn và tạo hình lại ống hậu môn - trực tràng.

Vết thương do búi trĩ nội sẽ được khôi phục mau chóng sau thời điểm thực hiện kỹ thuật PPH, thời gian tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ ngắn chỉ ước lượng nửa tiếng, người bệnh sẽ không bị xung huyết, không đau, cấu tạo và chức năng hậu môn trực tràng được bảo toàn.

 • Giải pháp cắt trĩ HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại, tiên tiến

Trong trường hợp bệnh nhân được chẩn đoán đang mắc trĩ ngoại, tiến hành cắt búi trĩ bằng giải pháp HCPT xâm lấn tối thiểu hiện đại và tiên tiến là lựa chọn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về bệnh khỏi và an toàn hoàn toàn.

Bởi vì là kỹ thuật cắt trĩ hiện đại, tiên tiến nên buộc phải cần đến những lương y có kinh nghiệm làm việc trong phẫu thuật cắt búi trĩ giống như như PPH. Việc tiến hành cắt trĩ bằng HCPT sẽ tuân thủ nguyên lý can thiệp sóng điện cao tần vào búi trĩ để bài tiết lòi dom nhanh chóng, hữu hiệu.

Để tiến hành cắt trĩ bằng cách HCPT, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh nhiệt độ của thiết bị phù hợp, thắt chặt đám rối tĩnh mạch lại và cắt đi lớp niêm mạc ở hậu môn bị sa ra ngoài. sau đó, y bác sĩ phẫu thuật sử dụng sóng điện cao tần của dụng cụ chữa trị để bài tiết tế bào của đám rối tĩnh mạch và ảnh hưởng vào một số vị trí tổn thương, bảo đảm cố định vết thương lại để khôi phục mau chóng.

Liệu pháp cắt búi trĩ xâm lấn tối thiểu HCPT không gây nên cảm giác đau trong suốt quá trình thủ thuật ngoại khoa, bảo đảm có độ an toàn cao, không làm cho người bệnh chảy máu, khôi phục sức khỏe nhanh, không tái bệnh bộc phát bệnh trĩ trở lại.

https://kienthucsuckhoe.jweb.vn/

https://kienthucsuckhoe.jweb.vn/cach-pha-thai-bang-thuoc-an-toan-va-nhanh-chong.html

Bình luận