Hotline: 0912 345 678

Đánh giá về phòng khám phá thai Thái Hà

Ngày đăng: 06-05-2020 14:28:14

Bệnh viện đa khoa Thái Hà là một phòng khám phá thai được rất nhiều bạn biết đến, kể cả nhóm người thuộc những tỉnh thành lân cận. Số lượng tìm kiếm trên mạng và số lượng người mắc bệnh đến đây khám bệnh là vô cùng nhiều. Trải qua hơn 10 năm phát triển, phòng khám đa khoa đã tạo thành một địa chỉ thăm khám vô cùng chất lượng và an toàn. dạo gần đây thì tỉ lệ bỏ thai ở một số con gái đang là một con số đáng báo động, rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn đã xảy ra. Và bệnh viện đa khoa cũng đã tiếp nhận và thực hiện bỏ thai an toàn cho quá nhiều một số bệnh nhân. Sau đây là một chia sẻ của người mắc bệnh về bỏ thai tại bệnh viện đa khoa Thái Hà.

địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội

Mình là học trò năm thứ 1 đang theo học tại một trường đại học tại Hà Nội. Trong một lần tôi có quan hệ tình dục với mọi người trai và không phòng chống, dẫn đến hiện tượng bị có bầu ngoài ý muốn. Mua que thử thai về thử thấy 2 vạch, tôi vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Em vẫn còn đang đi học và tôi không hề muốn có bầu, tôi tưởng tượng ra quá nhiều một số viễn cảnh lúc cái bụng tôi to lên, tôi sợ ba má sẽ mắng và đuổi ra khỏi nhà, tôi sợ một số lúc đi học ôm theo một cái bụng to lớn và rồi bị bạn bè trêu. Thật sự cầm trên tay cái que thử thai 2 vạch tôi sững người và lạnh đi chỉ muốn khóc. Mình thấy hối hận vô cùng, gọi điện cho các bạn trai, họ nói tôi: “Em bỏ đứa bé đi”. Tôi thật sự cô đơn và đau rát tột cùng trước tình huống này. Tôi thực sự không dám đối diện với những gì mà mình đã gây.

Cháu tâm sự với một người mọi người và nhận được sự tư vấn của chị gái bạn ấy rằng nếu em không muốn bảo toàn đứa bé thì em nên đi đến một cơ sở y tế đáng tin cậy và bỏ đưa bé đi. Cháu về nhà và suy nghĩ về chủ đề đó, tôi thật sự sợ hãi tột độ, xem trên mạng những cảnh tượng của phá thai, tôi hoảng loạn tột cùng. Trời ơi, tôi không hề muốn chính mình lại biến chính mình thành một kẻ ác độc thời điểm chính tay lại giết đi giọt máu của chính mình. tuy vậy tôi không hề có bất kì một sự lựa chọn nào khác cả.

Tôi được các bạn nói về chất lượng của phòng khám và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về bệnh viện đa khoa đình chỉ thai nghén ở đây, cảm thấy đây là bệnh viện hội tụ nhiều bác sĩ giỏi và có kiến thức trong quá trình đình chỉ thai nghén, quá nhiều các ca đình chỉ thai nghén đã được tiến hành ở đây và không để lại bất kì một hệ quả nào cả. Tôi đắn đo và cuối cùng lấy hết can đảm bấm máy để gọi theo đường dây nóng của bệnh viện để tiến hành hẹn lịch. Đầu bên kia nhấc máy là một chất giọng vô cùng nhẹ nhàng và ân cần, khiến cho tôi bớt sợ hãi hơn.

Hôm sau tôi thực hiện đến bệnh viện theo đúng lịch hẹn, địa điểm phòng khám nằm ở số 11 thai ha dong da ha noi, một địa điểm vô cùng tính thẩm mỹ và thuận tiện. Bước đến phòng khám đa khoa nhìn thấy nó vô cùng to, khang trang và sạch sẽ, tự nhiên tôi lại thấy sợ. Tôi sợ cảm giác đau, sợ bị mọi người phát hiện về hành vi sắp tới của chính mình. Thấy phòng khám đông người quá, tôi càng sợ hơn. Bỗng một chị y tá bước ra, bằng chất giọng nhẹ nhàng và nụ cười tươi thân thiện, chị hỏi tôi: “Em có cần chị giúp cho gì không”. Tôi ấp úng không dám nói, chị ấy ân cần bảo: “ Lại đây ngồi và kể cho chị nghe chuyện của em xem nào”. Tôi nhìn thấy khuôn mặt hiền hòa của chị và bắt đầu nói ra chủ đề của chính mình. Chị ấy nói: “Không sao đâu em, em cứ vào khám đi, lương y sẽ cho em lời khuyên, em sẽ thấy đỡ sợ và nhẹ nhõm hơn thôi”. Tôi được chị y tá ấy chỉ dẫn lấy số và vào gặp thầy thuốc.

Ấn tượng của tôi về bệnh viện đa khoa, đây quả thật là một bệnh viện đa khoa đạt chuẩn theo nguyên tắc của Bộ y tế, mọi thứ đều sạch sẽ, khang trang và tiên tiến, mọi biển chỉ dẫn đều điển hình. Y tá thì thân thiện và nhiệt tình, tự giác hỏi han về nhu cầu của bệnh nhân. cho dù tôi chỉ là một sinh viên rất trẻ, song chị ấy vẫn vô cùng thân thiện với tối. Khiến tôi cảm nhận nhẹ nhõm hơn rất là nhiều, cảm nhận sợ hãi cũng bớt đi được phần nào

Tiến vào gặp lương y,nhìn thấy tôi bác sĩ mỉm cười, tiếp đó y bác sĩ hỏi về tình trạng sức khỏe cơ thể của tôi, hỏi về gia đình và cuộc sống của tôi. Trong mắt tôi từ trước đến giờ, tôi luôn nghĩ thầy thuốc phải là một người vô cùng đáng sợ, là một người vô cùng ác và thẳng thắn, tuy nhiên từ khi gặp lương y với biển tên Nguyễn Thị Nga thì tôi đã thay đổi tuyệt đối suy nghĩ của bản thân. thầy thuốc vô cùng nhẹ nhàng, luôn luôn cười và chủ động hỏi han tôi, tiếp đó lương y cho tôi đi tiến hành xét nghiệm y khoa, siêu âm. Tôi được thực hiện xét nghiệm y học, siêu âm và có kết quả rất nhanh. Trong quá trình ngồi đợi kết quả, tôi mới có thời gian để quan sát về phòng khám đa khoa. bệnh viện đa khoa này quả thật đã phá tan một số suy nghĩ đen tối trong tôi về phòng khám đa khoa, phòng khám trong mắt tôi là một nơi vô cùng kinh khủng, nơi chỉ toàn mùi thuốc antibiotic và là nơi ẩm thấp, nơi khiến con người chỉ có sợ hãi mà quên đi niềm vui. song ở phòng khám thái hà lại khác, tôi cảm giác không tương tự tôi đang đi đình chỉ thai nghén mà chỉ là đang đi kiểm tra sức khỏe cơ thể thông thường thôi vậy, phòng chờ ở phòng khám còn có cả sách để đọc,wifi để dùng, có cả nước để uống hoàn toàn miễn phí. Ở bệnh viện Thái Hà vô cùng mát mẻ, không hề xô bồ và nóng nữ tương tự một số chỗ khác, mọi người thầy thuốc ở đây ai ai cũng có nét mặt tự tin vào trình độ của minh.

Sau lúc có kết quả, tôi gặp bác sĩ, bác sĩ bắt đầu nói cho tôi nghe về tình trạng của chính mình. bác sĩ nói bào thai của tôi còn nhỏ, chỉ đang ở thời kỳ mới bắt đầu nên chỉ cần dùng thuốc là có khả năng hủy bỏ được. thầy thuốc trấn an tôi và nói với tôi về một số ưu điểm cuả phương pháp này để cho tôi bớt hoang mang, song bác sĩ cũng sẽ nói về một số nhược điểm, sau cùng thì y bác sĩ vẫn hỏi tôi xem tôi có quyết định như nào sau đó mới tiến hành. Tôi cho dù sợ hãi vô cùng tuy nhiên vì không còn phương pháp nào khác nên tôi buộc phải chấp thuận, được y bác sĩ phân tích và nói chuyện, tôi cũng an tâm hơn phần nào. tham khảo thấy bác sĩ khuyến nghị tôi là một lương y có hiểu biết đào tạo tốt, có nhiều năm kinh nghiệm công tác và đã có các bằng khen y khoa vô cùng danh giá nên tôi đã tiến hành đình chỉ thai nghén bằng thuốc ở đây.

Tôi đủ hoàn cảnh để thực hiện bỏ thai bằng thuốc nên được thầy thuốc cho chỉ thị uống 1 viên thuốc trực tiếp tại bệnh viện đa khoa, thuốc này có tác dụng để làm ngừng sự hình thành và phát triển của thai, rồi thầy thuốc cho tôi về nhà. bác sĩ cũng dặn dò tôi về các triệu chứng sẽ gặp phải thời điểm về nhà cho tôi đỡ hoang mang. Sau 2 ngày thì tôi tái đi tái lại bệnh viện đa khoa để thực hiện uống viên thuốc thứ 2, viên thuốc này có công dụng co bóp cổ tử cung và đẩy thai nghén ra ngoài. Sau lúc uống viên thuốc này tôi được bảo toàn tại bệnh viện đa khoa để kiểm tra và quan sát. Tôi có cảm giác quá trình phá thai của tôi quả thật là vô cùng nhanh, tôi mắc phải những tác dụng phụ khiến chính mình vô cùng mệt mỏi. Trong quá trình ở tại bệnh viện đa khoa để dám sát, tôi được chăm sóc vô cùng chu đáo, các chuyên gia và y tá ai cũng nhẹ nhàng thăm hỏi tôi, khiến tôi thấy vui vẻ hơn và thấy bản thân không bị xa lánh. mọi người trấn an tôi, động viên tôi giúp tôi lấy lại tâm lý hơn.

Sau quá trình đình chỉ thai nghén, tôi về nhà và tiến hành khám lại thường hay. bác sĩ còn dặn dò tôi thật kỹ các lưu ý sau thời điểm về nhà, tôi nghe rất rõ và về nhà để ý làm theo. Bây giờ thì cũng đã trải qua tương đối lâu kể từ thời điểm mà tôi thực hiện đình chỉ thai nghén tại phòng khám đa khoa. Tôi cảm nhận rằng, bệnh viện đa khoa Thái Hà quả thật là một phòng khám đa khoa vô cùng chất lượng, tôi thỏa mãn và tin tưởng cả về từ bác sĩ lẫn nguồn nhân lực y tá. Thông tin của tôi vẫn được giữ bí mật đến tận bây giờ, mọi chi phí của tôi khi đó cũng vô cùng hợp lí, không hề chặt chém như một số nơi khác. Qủa thật, có quá nhiều bệnh viện đa khoa trên cái địa bàn tỉnh Hà Nội này tuy nhiên có lẽ chỉ có phòng khám Thái Hà mới làm cho tôi cảm nhận biết ơn như vậy.

Tớ đã đến bệnh viện đa khoa ở cái tuổi mà tôi trẻ nhất, tôi đã đến phòng khám để thực hiện một hành động đáng ghét nhất, nhưng tôi có cảm giác tôi không hề sai, đến đó và được trải nghiệm thực tế, tôi quả thật biết ơn các chuyên gia ở đó quá nhiều. Có tương đối nhiều từ để có thể nói ra, nhưng đối với tôi tôi không biết phải bày tỏ như thế nào đối với chất lượng và các đãi ngộ mà bệnh viện đã dành cho tôi cả. Bây giờ thì tôi đã kết hôn, bệnh viện đa khoa Thái Hà vẫn luôn tạo thành một địa chỉ thăm thăm khám vô cùng tốt và chất lượng trong mắt của cả gia đình tôi.

https://kienthucsuckhoe.jweb.vn

https://kienthucsuckhoe.jweb.vn/bi-benh-unang-buong-trung-mang-thai-duoc-khong.html

Bình luận

Bài viết liên quan